Công Ty TNHH Hoàng Minh Phương xin kính chào quý khách!

– Ra đời dựa trên sứ mệnh mang đến sản phẩm máy móc hỗ trợ trong quá trình sản xuất và phân phối, Công Ty TNHH Hoàng Minh Phương tự hào là đơn vị chuyên thiết kế chế tạo máy đóng gói, thiết bị dây chuyền sản xuất thực phẩm theo đơn hàng…uy tín khu vực TP HCM.

– Được thành lập năm 2006, Với sự phấn đấu của nội lực, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Công Ty TNHH Hoàng Minh Phương không ngừng phát triển và lớn mạnh. Đã và đang cung cấp ra thị trường những dòng máy phải kể đến như:

      – Máy đóng gói bánh, kẹo:

  • Những chi tiết lắp ráp máy đóng gói kẹo được lựa chọn kĩ càng và nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về công nghệ như. Đức, Mỹ, Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo ở mức tối ưu.
  • Phần thân máy được chế tạo từ thép không rỉ, máy được điều khiển bằng PLC và màn hình cãm ứng.
  • Máy đóng gói kẹo giúp cho quy trình định lượng và vô gói bánh kẹo diễn ra nhịp nhàng, nhanh chóng. Giúp đảm bảo được thành phẩm cũng như quy cách đóng gói đồng đều nhất có thể.

      – Máy đóng gói nông sản, hạt, bột, nước, trà, café:

  • Loại máy này được phát triển trên nguyên lí hoạt động của các loại máy đóng gói tự động khác. Với quy trình hoàn toàn khép kín, điều khiển dễ dàng và đem lại năng suất cao trong quá trình sử dụng.
  • Khi sử dụng máy đóng gói dạng hạt, chất lượng của sản phẩm được giữ lại nguyên vẹn, an toàn và hợp vệ sinh. Cơ chế hoạt động của máy cực đơn giản, cung cấp nguyên liệu, cài đặt theo ý muốn, sau đó vận hành.

     – Máy sản xuất khăn lạnh, làm khăn lạnh:

  • Máy này có cấu trúc đẹp, tốc độ nhanh, vận hành ổn định và đáng tin cậy. Quy trình vận hành dễ điều khiển. Máy được điều khiển bằng PLC, động cơ servo.
  • Vị trí cắt dán rất chính xác, nhiệt độ của bộ phận dán được điều khiển riêng biệt, máy thích hợp cho dán nhiều loại bao bì đóng gói, tạo ra đường dán đẹp.
  • Với sự điều khiển tốc độ liên tục bằng biến tần nên không sảy ra sự ngắt quãng trong khi chạy.

– Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại vào sản xuất, nên chúng tôi còn nhận nâng cấp, thay thế, sửa chữa, chuyển đổi công năng máy đóng gói, thiết bị dây chuyền sản xuất thực phẩm, dây chuyền sản xuất khẩu trang không do công ty thiết kế, chế tạo và cung cấp các thiết bị, linh – phụ kiện thay thế 100% đạt chuẩn chất lượng, cho năng suất cao, chế độ hoạt động linh hoạt và bền bỉ với thời gian.

– Công Ty TNHH Hoàng Minh Phương luôn nỗ lực mang ra thị trường sản phẩm có tính ưu việt cao nhất. cùng với phương châm  “Chất lượng hàng đầu, hậu mãi dài lâu, giá cả hợp lý”.

– Định hướng trở thành một tổ chức chuyên thiết kế và chế tạo máy đóng gói thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Shopping Cart
Scroll to Top