6 lý do để tự động hóa dây chuyền đóng gói của bạn

Việc đưa dây chuyền đóng gói tự động vào sử dụng không phải là điều khó khăn nhưng doanh nghiệp cần nghiên cứu để đưa ra những quyết định đúng đắn để mang lại lợi ích khi sử dụng.Các doanh nghiệp sản xuất có thể gặp những khó khăn trong quá trình xử lý sản phẩm. Những khó khăn này thường bao gồm các vấn đề hệ thống sản xuất, lao động, và tự động hóa dây chuyền đóng gói sản phẩm. Việc đưa dây chuyền đóng gói tự động vào sử dụng không phải là điều khó khăn nhưng doanh nghiệp cần nghiên cứu để đưa ra những quyết định đúng đắn để mang lại lợi ích khi sử dụng. Dưới đây là một vài lý do cho thấy bạn đã sẵn sàng để tự động hóa dây chuyền đóng gói của mình:

– Thị trường và nhu cầu sử dụng: Nếu bạn hiểu được thị trường mục tiêu của bạn và tiềm năng tăng trưởng của sản phẩm thì một dây chuyền tự động đóng gói sẽ đẩy nhanh công đoạn đóng gói, tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động chung.

–  Nhân viên của bạn không thể theo kịp: Nhu cầu gia tăng, lực lượng lao động không thể đáp ứng nhu cầu sản xuất thì đây là một lý do tốt để xem xét đưa vào một dây chuyền đóng gói tự động. 

–  Chi phí lao động và Chi phí tự động hóa: Với các khoản chi phí về nhân công cùng với các lỗi sai xót khi hoạt động thủ công thì việc đầu tư dây chuyền tự động đóng gói là điều cần thiết giúp tăng nhanh hiệu quả sản xuất, chi phí bảo trì thấp, vận hành liên tục. Tuy vậy bạn cũng cần yêu cầu về máy móc phải bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn, ổn định khi hoạt động. 

– Thời gian đóng gói: Hoạt động thủ công không thể mang đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp, với dây chuyền đóng gói tự động thì hiệu quả đóng gói sẽ tăng lên đáng kể, thiết bị đóng gói với số lượng lớn trong thời gian rất ngắn.

– Chi phí vật liệu đóng gói: Với thao tác thủ công thì sẽ có sự gia tăng vật liệu thừa gây lãng phí, nhưng đối với máy đóng gói tự động luôn hoạt động với độ chính xác xao, giảm thiều được số lượng vật liệu thừa, giảm được được chi phí vận hành chung của toàn hệ thống.

– Phù hợp với nhiều loại kích thước sản phẩm: Dây chuyền đóng gói tự động linh hoạt đóng gói trong các kích thước của sản phẩm. Dây chuyền đóng gói được cài đặt theo từng loại sản phẩm để đạt hiệu quả đóng gói chính xác nhất. Có thể điều chỉnh tốc độ, tăng khả năng đóng gói lên 40 sản phẩm mỗi phút. 

Hoàng Phương Minh

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc qua địa chỉ:

  • Tên Công ty : CÔNG TY TNHH HOÀNG PHƯƠNG MINH
  • Phân xưởng : 129/17 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Điện thoại : +84-028-35396413 – Fax: +84-028-62603161.
  • Hotline : 0908 27 67 97 – Mr Tiếng
  • Email : [email protected]
Shopping Cart
Scroll to Top