Máy đóng gói tự động mua ở đâu uy tín tại TPHCM

Máy đóng gói sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, cơ chế vận hành tự động, hoạt động nhịp nhàng với công suất ưu việt, độ chính xác cao, máy có kích thước nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích,…

Máy đóng gói hiện nay được chế tạo và cung cấp ra thị trường vô cùng đơn giản với nhiều mẫu mã, công dụng khác nhau, phục vụ cho các quá trình sản xuất, đóng gói bao bì sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà người dùng có thể chọn loại máy phù hợp,…

Tính năng của máy đóng gói tự động.

Máy đóng gói tự động là loại máy đóng gói sử dụng bao bì dạng cuộn có thể hoạt động tự động. Với đầu vào và đầu ra ổn định. Trong quá trình đóng gói, không đòi hỏi người vận hành phải thao tác nhiều. So với việc áp dụng tự động hóa. Thì máy đóng gói tự động giúp ổn định sản lượng, làm tăng số lượng sản phẩm và giúp tránh được các lỗi do tương tác với người vận hành.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì các loại máy đóng gói tự động ngày càng có nhiều chức năng hơn và hoạt động ổn định hơn. Với sự góp mặt của các loại cảm biến, có thể gửi thông tin về máy chủ (PLC) để xử lý. Máy còn có thể tự điều chỉnh các thông số để tránh lỗi và hoạt động với hiệu năng tối ưu.

Loại máy này ứng dụng công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm được đóng gói có mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, bao bì chắc chắn để không để xảy ra vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.

Máy đóng gói tự động được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật v.v….

Các loại máy đóng gói của Hoàng Phương Minh.

Không phải quy trình sản xuất nào cũng sử dụng loại máy đóng gói bao bì giống nhau, mà việc chế tạo chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào môi trường sản xuất, hình thức sản xuất và đặc điểm nguyên vật liệu đóng gói của nơi đó. Máy đóng gói được phân loại theo loại sản phẩm được đóng gói, sử dụng chủ yếu vẫn là những dạng máy sau: máy đóng gói dạng nằmmáy đóng gói dạng đứng, máy chiết rót dán miệng ly, khay, tô.

 • Máy đóng gói dạng nằm: chuyên dùng đóng gói nguyên liệu khối, năng suất: 60 ÷ 250 gói/phút. (phụ thuộc vào nguyên liệu). Máy thường được lắp đặt trong các nhà máy chế biến bánh, bánh mì, kẹo, socola, kem, mì gói, bánh trung thu, xúc xích, các sản phẩm dạng khay hộp.…
 • Máy đóng gói dạng đứng: chuyên dùng đóng gói nguyên liệu dạng bột, dạng hạt, nguyên liệu dạng lỏng, nguyên liệu dạng sệt, năng suất: 30 ÷ 60 gói/phút (phụ thuộc vào tỉ trọng của nguyên liệu). Máy thường được lắp đặt trong các nhà máy chế biến gia vị, sữa, kem, hóa mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật….
 • Máy chiết rót – dán miệng ly, khay, tô: máy chuyên dùng chiết rót và dán miệng ly nguyên liệu lỏng, dung dịch sệt, năng suất: 30 ÷ 80 sp /phút (phụ thuộc vào tỉ trọng của nguyên liệu). máy thường đặt trong các nhà máy chế biến nước chấm, sữa chua, thức ăn nhanh, sản phẩm dạng ly, khay, tô có dán miệng.

Máy đóng gói của Hoàng Phương Minh có gì vượt trội.

 • Thích hợp đóng gói tự động các sản phẩm dạng hạt: thức ăn nhẹ, hạt hướng dương, đậu phộng, hạt trái cây,…
 • Màn hình điều khiển cảm ứng màu, dễ dàng thao tác.
 • Máy đóng gói tự động có tính năng nhận biết hỏng hóc (như: không có nàng, không ruban, sensor bị lỗi, nhiệt độ hàn quá cao hay quá thấp, nguồn khí nén không đảm bảo) máy sẽ tự động ngừng và hiển thị lỗi lên màn hình, giúp dễ dàng trong việc khắc phục lỗi.
 • Máy có thể trang bị thêm bộ bơm khí nitơ, lượng khí oxy tồn dư trong sản phẩm được khống chế dưới 20%.
 • Máy đóng gói của Hoàng Phương Minh có thể trang bị thêm tính năng đóng gói đường hàn cấn chỉ (2 hoặc 3 gói sẽ cắt đứt).
 • Phần chiết rót được định lượng bằng đầu cân.

Tại sao bạn nên mua máy đóng gói tự động của Hoàng Phương Minh?

Máy đóng gói của Hoàng Phương Minh chất lượng đảm bảo với giá thành hấp dẫn. Bạn không thể tìm thấy địa chỉ nào cung cấp máy đóng gói tự động rẻ và chất lượng như ở Hoàng Phương Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy đóng gói hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm được 100% khách hàng đánh giá cao. Bạn không lo về độ bền của máy, tuổi thọ của nó có thể lên đến nhiều năm. Tốc độ vận hành nhanh, thao tác chính xác, sản phẩm đầu ra đạt chuẩn.

Máy đóng gói của Hoàng Phương Minh ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp

Hơn nữa, máy đóng gói của Hoàng Phương Minh rất tiết kiệm chi phí. Thay bằng việc sử dụng hàng chục công nhân ngồi làm thủ công như trước kia, việc vận hành máy đóng gói tự động chỉ cần từ 1 đến 2 công nhân thực hiện, mà năng suất lại tăng gấp trăm lần. Đây chính là điểm siêu việt của sản phẩm này.

Với một chi phí vừa phải, bạn đã thu được những lợi ích khổng lồ từ máy đóng gói của Hoàng Phương Minh. Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm, hãy truy cập vào ngay trang web: https://maydonggoi.net/ để biết thêm chi tiết.

Hoàng Phương Minh

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc qua địa chỉ:

 • Tên Công ty : CÔNG TY TNHH HOÀNG PHƯƠNG MINH
 • Phân xưởng : 129/17 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
 • Điện thoại : +84-028-35396413 – Fax: +84-028-62603161.
 • Hotline : 0908 27 67 97 – Mr Tiếng
 • Email : [email protected]
Shopping Cart
Scroll to Top