Máy đóng gói tự động và thông tin cần biết

Vì sao nên sử dụng máy đóng gói tự động?
Như nhận định truyền thống trước đây, nhiều người vẫn cho rằng sản xuất thủ công thì các sản phẩm sẽ được kỹ và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên thực tế với xu hướng công nghiệp hiện đại ngày nay về ngành đóng gói bao bì thì nhận định trên sẽ không hoàn toàn còn phù hợp.

ãy cùng chúng tôi xem qua một vài điểm cơ bản vấn đề này. Về những thắc mắc cho những ai bắt đầu quan tâm đến mãng đóng gói bao bì sản phẩm trong thời đại công nghiệp hiện nay nhé!
Cùng xem một vài ưu điểm vượt trội khi chuyển đổi từ thủ công sang công nghiệp 
 Về tính thẩm mỹ, chính xác cho hàng loại sản phẩm đồng nhất.
 Dễ dàng kiểm tra được các sản phẩm lỗi và giúp cho giá trị sản phẩm cao hơn.

 Năng suất sản xuất được tăng cao nhờ vận hành đóng gói sản phẩm bằng máy móc.
 Tối giản về số lượng lao động và tối ưu hiệu quả chi phí sản xuất.
 Đảm bảo chất lượng sản phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn đối tác, xuất khẩu, người tiêu dùng.

Khi sử dụng máy đóng gói tự động chắc chắn việc đầu tiên giúp ích sẽ là tăng nhanh năng suất lên gấp nhiều lần. So với việc đóng gói sản phẩm theo kiểu lao động thủ công hoặc bán thủ công. Mặc dù trên cơ sở tính toán lúc đầu có thể giá thành hay chi phí đầu tư có thể hơi cao hơn, nhưng khi sử dụng lao động thủ công trong một thời gian dài và số lượng nhân công lớn thì chi phí nhân công và chi phí kiểm soát chất lượng của việc vận hành thủ công sẽ tăng cao rất nhiều nếu sản lượng sản xuất với quy mô lớn.

Tiếp theo vấn đề tăng năng suất thì đó chính là chất lượng sản phẩm sẽ được tăng lên. Và các doanh nghiệp sẽ được lợi hơn rất nhiều trong khâu hoàn thành sản lượng cho các sản phẩm chất lượng.

Đối với máy đóng gói tự động, bài toán cân – đo – đong – đếm đều được thực hiện và kiểm soát hoàn toàn tự động, các dòng máy đóng gói tự động luôn được trang bị tính chính xác cao – thông số sai số rất thấp. Máy dễ dàng được vận hành và kiểm soát hoạt động liên tục nên việc xảy ra sai sót là rất ít và có thể kiểm soát dễ dàng bởi kỹ thuật viên hay công nhân vận hành nhà máy.

Cuối cùng, khi sử dụng máy đóng gói tự động sẽ tối ưu được vấn đề an toàn vệ sinh. Một trong những chủ đề mà người tiêu dùng rất quan tâm nhất hiện nay cho các sản phẩm đóng gói. Và khi dùng máy đóng gói tự động thì các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự tin giao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch chất lượng cao được kiểm soát tốt và đã hạn chế các sai sót nhất có thể bằng máy đóng gói tự động.

Sử dụng máy đóng gói tự động và thông tin cần biết?
Trên thực tế sẽ có 3 thắc mắc phổ biến mà đến này vẫn còn nhiều doanh nghiệp nhỏ hay hộ sản xuất gia đình vẫn hay bận tâm trước vấn đề có/ không việc nên đầu tư tự động hóa sản xuất.

 Máy đóng gói tự động có phù hợp các sản phẩm doanh nghiệp đang sản xuất với sản lượng sản xuất còn thấp?
Đối với các loại hình công ty sản xuất còn nhỏ, có thể năng suất rất khó đáp ứng để sử dụng máy công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có thể cân nhắc các dòng máy đóng gói tự động nhỏ, các bán tự động công suất thấp để tham khảo và tìm hiểu công nghệ. Sau này khi quy mô năng suất tăng thì sẽ dễ dàng hiểu và áp dụng các công nghệ sản xuất tự động vào nhà máy của mình.

 Các dòng máy đóng gói tự động thường sẽ đáp ứng cho ngành nghề nào?

Đối với máy đóng gói tự động hiện nay được ứng dụng rộng rãi với nhiều mẫu mã và công năng khác nhau để đáp ứng nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau như: đóng gói thực phẩm, đóng gói bánh kẹo, đóng gói gạo, đóng gói thủy sản đông lạnh, đóng gói đường, đóng gói cà phê, đóng gói hạt, đóng gói màng co… và nhiều ngành nghề khác nữa. Chúng tôi tạm chia theo những mẫu chính thường cung cấp như sau:
 1. Máy đóng gói đứng
– Bao gồm các dòng máy đóng gói bao bì mà sản phẩm được đóng gói theo phương thẳng đứng, có thể có 1 hoặc nhiều làn được chuyên dùng cho đóng gói thực phẩm, đóng gói ánh kẹo, đóng gói nông sản, đóng gói gạo, đóng gói hóa mỹ phẩm,…

2. Máy đóng gói ngang
– Bao gồm các dòng máy đóng gói bao bì mà sản phẩm theo phương nằm ngang như các dòng máy đóng gói ngang cho bánh – thực phẩm, đóng gói màng co, đóng gói ngang cho thủy sản,..

 Máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại liệu có khó sử dụng?
Và thêm 1 điểm nữa là vấn đề ngại sử dụng những công nghệ mới, vì được cho là công nghệ mới sẽ mang đến các phức tạp và khó điều khiển vận hành hay bảo trì sự cố. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi các loại máy đóng gói tự động hiện đại đều đã được tinh giản và tối ưu vận hành cho người dùng… Do đó, từ khâu vận hành, tiếp cận sẽ dễ dàng nếu như chọn được đơn vị tư vấn và bàn giao vận hành, bảo hành uy tín lâu năm trên thị trường thì chắn chắn sẽ không phải gặp khó khăn khi có sự cố hay đơn giản là việc vận hành bảo trì được đảm bảo. Cho nên khi đã chọn được nhà cung cấp tốt, Quý anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Mua đóng gói tự động ở đâu?
Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đóng gói tự động và uy tín trên thị trường hiện nay. Hoàng Phương Minh đã có gần 20 năm phát triển bền vững trong ngành cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ sản xuất từ sơ cấp đến thứ cấp.
   Hoàng Phương Minh – GIẢI PHÁP THIẾT BỊ SẢN XUẤT TOÀN DIỆN Đặc biệt với các dòng máy đóng gói tự động, Hoàng Phương Minh đã đầu tư nhiều thời gian và nhân lực để tìm kiểm và thử nghiệm liên tục, kỹ lưỡng những đối tác chiến lược chính trong ngành thiết bị đóng gói từ Châu Âu & Châu Á… Thiết bị trước khi chuyển giao đến khách hàng luôn được chúng tôi kiểm tra và thực nghiệm vận hành tốt nhất có thể. Phương châm luôn cung cấp sản phẩm đạt chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, tối ưu chi phí cho khách hàng cùng với chế độ bảo hành, bảo trì khắp cả nước. Chắc chắn về mãng thiết bị máy đóng gói tự động chúng tôi sẽ đủ để đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng, vận hành và bảo hành cho Quý khách hàng.

Máy đóng gói tự động Hoàng Phương Minh cung cấp là các dòng máy chính hãng. Khách hàng có thể tuỳ ý kiểm tra chất liệu, thông số và khả năng vận hành của máy đóng gói trước khi quyết định mua. Chúng tôi rẩt sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc qua địa chỉ:

  • Tên Công ty : CÔNG TY TNHH HOÀNG PHƯƠNG MINH
  • Phân xưởng : 129/17 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Điện thoại : +84-028-35396413 – Fax: +84-028-62603161.
  • Hotline : 0908 27 67 97 – Mr Tiếng
  • Email : [email protected]
Shopping Cart
Scroll to Top